GIỚI THIỆU VỀ DYMO

DYMO là một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong việc tối ưu hóa công việc cho khách hàng bằng việc cung cấp các giải pháp tiên tiến về công nghệ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Theo đó DYMO đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao. Từ các máy in tem nhãn nổi đơn giản, máy in tem nhãn thủ công, máy in tem nhãn để bàn đế máy in tem nhãn cầm tay, sau đó là máy in tem nhãn sử dụng phần mềm cài đặt kết nối với máy tính, điện thoại thông minh cho các dành lĩnh vực văn phòng, kho hàng, hộ gia đình… DYMO sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Logo Dymo.vn

Khởi đầu từ năm 1958, DYMO với tư cách là một thương hiệu chuyên về in tem nhãn đến từ Califonia (Mỹ). Đến nay thương hiệu DYMO đã trở thành thương hiệu với quy mô toàn cầu. Từ năm 2005, DYMO được mua lại bởi tập đoàn Newell Brands và nhờ đó DYMO bắt đầu mở rộng sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực hơn: văn phòng, logictis, giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, bưu chính viễn thông, sản xuất và công nghiệp…

Các sản phẩm chính của DYMO gồm có:

  • Omega – Dòng máy in dập chữ nổi trên nhựa
  • LetraTag – Máy in nhãn dán cầm tay, thông dụng
  • LabelManager – Máy in nhãn đa năng, với nhiều dòng khác nhau
  • LabelWriter – Máy in tem nhãn dán, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực.
  • Rhino – Máy in nhãn dán sử dụng phổ biến trong công nghiệp.
  • XTL – Máy in tem nhãn công nghiệp cao cấp

Kèm với đó là các loại băng nhãn cho từng dòng như EM (Embossing), LT (LetraTag), D1 (LabelManager), LW (LabelWriter), IND (Rhino), XTL,..

Vihand Co,Ltd là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu DYMO tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau: